Hỏi công ty thiết kế nhà uy tín ở Bắc Giang?

Bạn chuẩn bị đang có ý định xây dựng một ngôi nhà, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, tìm công ty thiết kế nhà uy tín ở đâu Bắc Giang. Xin giới thiệu Công ty Kiến trúc & Xây dựng Việt Linh (VILINCO).

Mục Lục

  Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Bắc Giang – Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nhà Dân

  Thiết kế nhà đẹp tại Bắc Giang

  Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại bắc giang là Công ty Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và xây dựng Việt Linh có trụ sở chính tại thành phố Bắc Giang, là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án xây dựng .Chúng tôi đồng hành với quý khách hàng từ ý tưởng thiết kế đến khi hoàn thiện công trình, bằng việc cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, công năng sử dụng thẩm mỹ của ngôi nhà từ cổ điển đến nét đẹp hoàn mỹ của tương lai.

  Với đội ngũ kiến trúc sư luôn tận tâm trong công việc, quý khách hàng khi đến với thiết kế nhà đẹp tại bắc giang có thể hoàn toàn yên tâm về mọi điều chúng tôi làm cho quý khách.

  Cam kết về dịch vụ

  – Cam kết nghĩa vụ tư vấn chọn lựa phong cách về ngôi nhà , đảm bảo chất lượng sử dụng công năng , thẩm mỹ kiến trúc đúng ý đồ thiết kế của gia chủ

  – Cam kết tư vấn để khách hàng hiểu về thiết kế nhà đẹp tại bắc giang

  – Sẵn sàng điều chỉnh lại hồ sơ thiết kế nếu trong quá trình xây dựng phát sinh vấn đề yêu cầu của thực tiễn cần điều chỉnh lại thiết kế nhà tại Bắc Giang

  – Cam kết uy tín nhất thị trường mà không một đơn vị thiết kế nào có thể làm được

  – Cam kết không tăng giá – khách hàng kí hợp đồng sẽ được bao giá chuẩn trong suốt quá trình làm việc không có chuyện lấy thêm tiền của quý khách với bất cứ lý do nào

  – Cam kết thái độ phục vụ của các cán bộ tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp tận tâm tận tình , bất cứ phản hồi không tốt của quý khách sẽ được xử lý ngay tránh những việc gây khó khăn hay ảnh hưởng đến tâm lý của quý khách hàng.

  Những lợi ích khi bạn tìm đến công ty chúng tôi

  – Thủ tục xin phép nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng : Với kinh nghiệm của mình, dễ dàng xin giấy phép thi công xây dựng ngôi nhà. Hơn nữa, hợp đồng với các điều khoản chi tiết, rõ ràng, sau khi ký kết sẽ giúp bạn và gia đình an tâm tuyệt đối.

  – Tiết kiệm chi phí: Với một người không chuyên về thiết kế xây dựng thì bạn sẽ khó kiểm tra và biết được phong cách công năng làm thế nào để biết được ngôi nhà mình sẽ ra sao. Trước khi ký hợp đồng thiết kế nhà tại Bắc Giang, một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp như công ty chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và cho bạn xem các mẫu công ty đã thiết kế tư vấn đầy đủ rõ ràng cho quý khách trước khi đến giai đoạn ký kết hợp động. Từ đó quý vị sẽ không mắc những sai lầm để tránh lãng phí thời gian và chi phí phát sinh khi thi công xây dựng công trình .

  – Các bản vẽ của thiết kế nhà đẹp tại bắc giang hiển thị rõ ràng giúp quý khách hình dung ngôi nhà mình sẽ trông ra sao qua bản vẽ chi tiết của thiết kế nhà giá rẻ tại bắc giang.

  – Tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng tiến độ : Công ty đảm bảo thời gian hoàn thành bản vẽ kỹ thuật, nếu có xẩy ra vấn đề chậm để quý khách nhỡ việc thi công xây dựng công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm , bồi thường rõ ràng cho quý khách một cách tối đa, tất cả đã có trong bản hợp đồng có dấu đỏ của công ty với quý khách, chính vì vậy sự yên tâm an toàn có trách nhiệm cao như vậy đủ thấy công ty luôn coi trọng quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng, gần như phải nói là chúng tôi có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo hơn hẳn các công ty khác cùng đơn vị thiết kế .

  Kinh nghiệm khi thiết kế kiến trúc của VILINCO

    Chọn kiến trúc sư và nhà thầu

  Để xây dựng được một công trình hay nhà ở phụ thuộc rất nhiều vào cách thiết kế kiến trúc. Việc lựa chọn kiến trúc sư vừa phải đảm bảo để việc thi công trở nên dễ dàng giúp tiến độ công trình được hoàn thành đúng với thời hạn mà còn phải tạo ra được cái nhìn đẹp về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Công trình có đẹp hay không, phù hợp với những yêu cầu bạn đưa ra hay không hay đơn giản là thuận tiện với những sinh hoạt, hoạt động hằng ngày bởi cách thiết kế kiến trúc ngay từ đầu. Thường thì nhiều người sẽ thuê đơn vị thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình nhưng nếu bạn không thuê người tư vấn, thiết kế về kiến trúc thì bạn cũng cần định hình trong đầu mình những điều cơ bản về ngôi nhà như diện tích, không gian… Ngoài ra, bản thân các gia chủ phải chủ động quan sát, dành thời gian xem xét, đọc các tạp chí, sách, báo về nhà đẹp… để bồi dưỡng thêm kiến thức của mình.

    Xác định mục đích sử dụng

  Gia đình bạn cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật để tiến hành thi công xây dựng nhà ở trong trường hợp đất đó không thuộc phần đất ở được cấp Giấy chứng nhận sử dụng đất.

    Tránh thay đổi nhiều trong quá trình thiết kế

  Trước khi bắt tay vào thiết kế kiến trúc nhà, gia chủ và kiến trúc sư cần thảo luận, tính toán kĩ để đưa ra một phương án thiết kế hợp với mong muốn của gia chủ. Việc thiết kế tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì thế hãy chắc chắn rằng đó là bản thiết kế hoàn thiện nhất. Tránh trường hợp khi đã có bản về thiết kế rồi mới thêm, bớt phòng hay chỉnh sửa kiến trúc ngôi nhà.

  Ngoài ra, phong thủy là một điều tương đối quan trọng của người Việt, một ngôi nhà hợp phong thủy và theo mong muốn thì bạn vẫn cần phải tham khảo khá nhiều người, đồng thời chi phí cũng không hề nhỏ.

  Thành phần hồ sơ kiến trúc

    Bản vẽ thiết kế kiến trúc : Bản vẽ mặt bằng vị trí, tổng thể (xác định nhà nằm trên khu đất nào, nhà phố, chia lô hay nông thôn) diễn tả đây đủ công năng, vị trí đến các chi tiết với kích thước đầy đủ.

    Bản vẽ thiết kế kết cấu : kết cấu móng, chi tiết móng, sẽ giúp cho đội thi công định vị được vị trí đặt móng, giằng móng với nhau và kích thước cơ bản của móng. Ngoài ra, còn có định vị cột dầm sàn và các chi tiết của từng kết cấu bê tông các tầng, sàn mái, các khung, đan thang, chi tiết cửa, mái vòm.

    Bản vẽ thiết kế điện : Điện mặt bằng các tầng. Thiết kế điện chiếu sáng. Thiết kế ổ cắm. Thiết kế internet . Thiết kế đường dây điện thoại. Thiết kế sơ đồ điện thông minh (nếu có). Sơ đồ nguyên lý phân phối điện. Thông kê vật liệu điện.

    Bản vẽ cấp thoát nước : Mặt bằng cấp nước các tầng. Sơ đồ cấp nước các khu phòng vệ sinh. Thống kê vật liệu, vật tư đường cấp thoát nước.

   Bảng tổng dự toán kinh phí thi công : thống kê khối lượng vật liệu. Giá cả áp dụng. Giá thành từng hạng mục công trình. Bê tông sắt thép toàn bộ công trình. Chi phí phát sinh có thể trong quá trình xây dựng. Giá trị nhân công. Giá trị máy thi công, các vấn đề khác phát sinh.

    Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế nhà đẹp tại bắc giang . Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho quý khách, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu tránh nhiệm chính vẫn tiếp tục giám sát để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng.

  Những dự án tiêu biểu VILINCO đã thực hiện.

  Thiết kế Kiến trúc theo phong cách Hiện đại

  Mẫu Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - Lục Ngạn, Bắc Giang


  Mẫu nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền hiện đại

  Mẫu nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền kết hợp văn phòng

  Mẫu nhà ống lệch tầng

  Mẫu nhà phố kết hợp Kinh Doanh

  Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

  Thiết kế Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển.

  Mẫu Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

  Mẫu Biệt thự Tân cổ điển

  Dinh thự Tân cổ điển đẹp Tại Bắc Giang.

  Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, VILINCO tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu VILINCO ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà NộiBắc GiangBắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. VILINCO hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển đẹp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

  Quý vị cũng có thể xem thêm

  Bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của VILINCO:

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Đánh giá sao:

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng