Bắc Ninh

1-21 of 44
Là công ty tư vấn thiết kế biệt thự và xây dựng hàng đầu tại Bắc Ninh, chúng tôi chuyên thiết kế những mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp, thiết kế nhà phố, thiết kế nội thất, xây dựng nhà ở trọn gói tại Bắc Ninh với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang triển khai hàng nghìn công trình với dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Các mẫu thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh được các kiến trúc sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mang lại một không gian sống tiện nghi hoàn hảo và khoa học. Dịch vụ thiết kế hoàn hảo với nhiều mẫu biệt thự đẹp, thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ và cạnh tranh nhất tại Bắc Ninh. Dưới đây là những công trình hàng đầu được chúng tôi thiết kế, thi công tại Bắc Ninh.

Các ý tưởng về thiết kế nhà đẹp của khách hàng

thiết kế nhà bắc ninh

Với nhiều khách hàng, việc lựa chọn ý tưởng thiết kế cũng như cách xây dựng nên căn nhà tương lai thường dựa vào 3 điều sau:

  • Thường tìm kiếm mẫu nhà trên mạng: Quả thực trên mạng có rất nhiều mẫu nhà đẹp và có hình 3D sống động, cuốn hút. Tuy nhiên sự đa dạng đó lại đi kèm với sự thiếu các thông số kĩ thuật, cũng như không dễ gì áp dụng vào địa điểm thực tế được. Chính vì vậy rất ít các căn nhà mẫu trên internet có thể được bê nguyên ra công trình nếu không qua chỉnh sửa.
  • Tham khảo ý kiến tư vấn xây nhà từ những nguồn miễn phí: Bởi không cần chi phí để nhận được sự tư vấn, vì vậy những nguồn này thường sẽ đưa ra những kiến thức chung chung, có thể áp dụng cho bất kì ngôi nhà nào ở bất cứ đâu, không đem lại nhiều tác dụng cho việc đi vào chi tiết xây dựng.
  • Chọn thiết kế nhà thông qua những người quen biết: Với sự tin tưởng từ những người thân quen, bạn có thể phó mặc căn nhà tương lai cho họ. Tuy nhiên, rủi ro có thể đến nếu ngôi nhà không như ý tưởng của bạn, dẫn đến sự rạn nứt tình cảm có thể xảy ra nhé!

4 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh

thiết kế nhà bắc ninh

Với những bạn lần đầu có nhu cầu thuê các công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh thì nên lưu ý 4 tiêu chí quan trọng sau đây:

Không chọn đơn vị có giá quá rẻ so với thị trường

Rẻ không phải là xấu, tuy nhiên quá rẻ thì bạn nên cẩn thận vì có thể chất lượng của những công trình tương lai sẽ không được như mong muốn. Nếu giá quả rẻ, những nguyên vật liệu, cũng như tiền thuê nhân công bị giảm đi cũng có thể dẫn đến sự suy giảm của thẩm mỹ, thậm chí là cốt lõi của căn nhà đấy nhé.

Không nên chọn những công ty thiết kế quá lớn

Ngoài việc không nên chọn những công ty có chi phí quá rẻ, việc chọn những công ty quá lớn cũng có thể khiến bạn bỏ ra một khoản phí khá cao đấy. Ngoài ra, những công ty lớn thường sẽ bao thầu nhiều công trình, từ đó thời gian tập trung cho căn nhà của bạn không được nhiều, dễ ảnh hưởng đến chất lượng.

Ưu tiên các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói

Để hoàn thiện căn nhà, bạn cần thiết kế và thi công, thậm chí là hoàn thiện nội thất, vì vậy nếu tìm được công ty nào có tất cả các dịch vụ thì sẽ thuận lợi nhất cho bạn. Những đơn vị này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và hoàn thành căn nhà theo một ý tưởng thống nhất.

Nên thuê giám sát riêng cho công trình

Thuê giám sát riêng cho công trình có thể giúp bạn nắm bắt được thông tin tiến độ và mức độ hoàn thành theo ý tưởng mà bạn muốn. Tất nhiên với các công ty kiến trúc uy tín, bạn có thể không cần phải giám sát quá nhiều, nhưng việc thuê thêm người theo dõi cho bạn cũng giúp yên tâm hơn về mặt chất lượng và thời gian hoàn thành.

Kiến trúc VILINCO – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh

Giới thiệu:

Kiến trúc VILINCO đã có 8 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thiết kế, hoàn thiện nội thất, thi công công trình với nhiều khách hàng tại Bắc Ninh. Cùng đội ngũ chuyên môn đầy năng động và trách nhiệm, chúng tôi sẽ hoàn thành các yêu cầu của bạn nhanh chóng cùng mức giá phù hợp nhất.