Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang

Với xu hướng xây dựng nhà vừa ở vừa kinh doanh, các chủ đầu tư không chỉ mong muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi, đầy đủ, có ngôi nhà kiến trúc đẹp, sang trọng cho tổ ấm, mà bên cạnh đó còn muốn tạo nên không gian hữu ích mang lại lợi nhuận, thu nhập cho gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh đẹp với diện tích khoảng 120m2, được thiết kế thi công năm 2020, tại Đại Hóa, Tân Yên, Bắc Giang

Mục Lục

  Tại sao nên chọn Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại kết hợp làm mặt bằng kinh doanh?

  Hiện nay việc sở hữu được vị trí đẹp, thuận lợi là điều không hề dễ dàng. Hơn nữa, với phần diện tích khá khiêm tốn thì phương án thiết kế nhà ống được xem là tối ưu. Nếu lựa chọn mẫu nhà này, các kiến trúc sư thường tập trung mở rộng phần công năng. Với mong muốn tận dụng mặt tiền để làm khu vực kinh doanh. Gia chủ có thể được tư vấn, sử dụng nguyên tầng 1 để kinh doanh hoặc buôn bán. Như vậy, khu vực sinh hoạt chung của gia đình sẽ được bố trí tại tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tư vấn khách hàng chọn mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại để kết hợp với công việc kinh doanh.

  Việc bố trí và phân chia các không gian, cũng như lối đi làm sao cho phù hợp và không chiếm quá nhiều diện tích. Đảm bảo được sự thuận tiện cho công việc kinh doanh. Nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo được cuộc sống riêng tư của cả gia đình. Tất cả những yếu tố này sẽ được các kiến trúc sư vận dụng tư duy sáng tạo cùng với kinh nghiệm để hoàn thiện.

  Hình ảnh: Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

  Tóm tắt công năng nhà phố hiện đại 3 tầng kết hợp Kinh doanh

  • Số tầng
   03
  • Chủ đầu tư
   Nhà thuốc Huyền Cường
  • Địa điểm công trình
  Đại Hóa - Tân Yên - Bắc Giang
  • Mặt tiền
   7m
  • Chiều sâu
   14m
  • Kích thước ô đất
   7x14m
  • Năm thi công
   2020
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
   Khoảng 1.6 – 1.8 tỷ đồng (chi tiết xem tại bảng dự toán phía dưới)
  • Thông số diện tích, Công năng
  – Diện tích: 100m2/sàn

  – Thông số công năng:

  + Tầng 1: Các không gian kinh doanh, WC1 (4,5m2)

  + Tầng 2: phòng khách (28,5m2), sảnh tầng (4,5m2), WC2 (2,5m2), phòng ngủ 1 (15m2), phòng bếp ăn (17m2)

  + Tầng 3: Phòng ngủ 2 (15m2), phòng ngủ 3 (15m2), WC3( 6m2), sảnh tầng (7m2), phòng thờ (14,5m2), sân chơi (12,m2)

  Yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh

  Sở hữu một lô đất mặt phố 7x14m, chị Huyền có mong muốn thiết kế được một ngôi nhà có thể kết hợp với kinh doanh thuốc tây 3 tầng mang phong cách hiện đại.

  Dựa theo yêu cầu của gia chủ về chức năng, các kiến trúc sư đã thiết kế thành công mẫu nhà với những thông số chuẩn và phù hợp cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ. Không chỉ thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư, mẫu thiết kế còn được tính toán kỹ lưỡng để có những thông số rõ ràng, khoa học và hợp lý.

  Những thông số về mặt bằng là cơ sở để hoàn thành những giai đoạn tiếp theo, đó là triển khai phối cảnh và hồ sơ kỹ thuật thi công, quyết định hình khối ngôi nhà cũng như phương án phối cảnh ngoại thất.


  Tổng quản nhà phố 3 tầng kết hợp Kinh doanh

  • Về diện tích, anh chị Huyền Cường mong muốn xây nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh cửa hàng thuốc tây với kích thước 7×14, diện tích 100m2.
  • Về ngoại thất, thiết kế nhà ống phải theo phong cách kiến trúc hiện đại kích thước 7x14m đơn giản nhưng mang điểm khác biệt độc đáo riêng, không phô trương mà sang trọng. Điều đó cũng góp phần cho công việc buôn bán trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Về phong thủy, do mẫu nhà có cả chức năng buôn bán lẫn kinh doanh nên việc thiết kế phù hợp phong thủy là yếu tố rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, việc chọn hướng nhà, xem tuổi làm nhà và chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy phải phù hợp với chủ đầu tư.
  • Về chi phí đầu tư xây dựng: Ước tính khoảng dưới 1,8 tỷ đồng.
  • Yêu cầu công năng: tầng 1 là không gian kinh doanh, tầng 2 và 3 gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 WC, 1 phòng bếp ăn.  Không gian nhà thuốc

  Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh gồm: phòng khách (28,5m2), sảnh tầng (4,5m2), WC2 (2,5m2), phòng ngủ 1 (15m2), phòng bếp ăn (17m2)


  Mẫu phòng khách nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh


  Mẫu phòng bếp hiện đại thiết kế nhà ống 3 tầng kết họp kinh doanh

  Mặt bằng nội thất tầng 3 của mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở kết hợp kinh doanh gồm: Phòng ngủ 2 (15m2), phòng ngủ 3 (15m2), WC3( 6m2), sảnh tầng (7m2), phòng thờ (14,5m2), sân chơi (12,m2).


  Mẫu phòng ngủ chính của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh


  Mẫu phòng ngủ nhỏ của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh


  Thiết kế nhà vệ sinh mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh


  Thiết kế phòng thờ mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh

  Với chi phí xây dựng đầu tư khoảng từ 1,7 tỷ đồng, gia đình anh chị Huyền Cường đã sở hữu ngay một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh diện tích 100m2 sang trọng và hiện đại, bề thế.

  Dựa trên yêu cầu của gia chủ và những tính toán kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, kiến trúc, các kiến trúc sư của VILINCO đã có một thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh hoàn mỹ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh sống của cả gia đình gia chủ.

  Quý vị cũng có thể xem thêm

  Bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của VILINCO:

  Hy vọng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh trên đây đã cung cấp cho quý khách hàng thêm một lựa chọn thiết kế mới.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng