Tư vấn các mẫu thiết kế nhà Lô góc 2 mặt tiền sang trọng nhất năm 2020

Các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền được thiết kế với kích thước, hình dạng và nhu cầu sử dụng khác nhau tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu đất thực tế của từng gia đình. Do đó, để sở hữu được các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền góc đẹp và phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng thì hầu hết, chủ đầu tư nào cũng rất quan tâm đến khâu thiết kế, đặc biệt là mặt bằng công năng và yếu tố thẩm mỹ.

Mục Lục

  •  

  Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

  •  

  Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh


  Các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền sang trọng được thực hiện với vẻ đẹp thẩm mỹ, kiến trúc và phù hợp với mảnh đất xây dựng thực tế của nhiều gia đình. Đây hầu hết đều là các mẫu thiết kế nhà phố. 

  Để có được những mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền phải được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên sự phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Thông thường, những mảnh đất ở phố thường được tận dụng tối đa hết đất để xây nhà do sự chật chội, đắt đỏ của đất cát ở những khu vực này. Chính vì thế, có khi mảnh đất chẳng mang hình dạng vuông vắn nào cả mà là những mảnh đất bị khuyết góc, rồi xéo, méo tùy theo vị trí của từng công trình thì việc thuê thiết kế lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Phải xử lý, tận dụng đươc tối đa hiệu quả của mảnh đất dù là nhỏ hay lớn, đồng thời vẫn phải làm sao cho dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Và vẫn phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc cho công trình. 

  Mặt tiền có thể rộng, có thể hẹp thế nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và thông thoáng. Mặt tiền rộng sẽ là một lợi thế vô cùng lớn để phô diễn được hết cả vẻ đẹp tinh tế của công trình này. Tuy nhiên, đối với mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền nếu có mặt tiền hẹp thì các giải pháp để thiết kế không gian mặt tiền sao cho sáng, đẹp và thông thoáng rất cần được sử dụng và thể hiện trong những mẫu thiết kế nhà đẹp này!

  Những lợi thể của thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền mà không phải ai cũng biết!

  + Thứ nhất: Những mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền đặc biệt có lợi thế về độ thông thoáng: yếu tố đón gió, ánh sáng, không khí từ bên ngoài vào rất tốt so với những thiết kế nhà 1 mặt tiền. Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy được trong các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền, khi mà rất khó để có được ở những mẫu nhà có 1 mặt tiền yếu tố này!

  + Thứ hai: Các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền sẽ có tầm nhìn, view rộng hơn. Điều này đem lại tầm nhìn thoáng, cũng dễ dàng hơn trong cách bố trí và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng. 

  + Thứ ba: Dễ dàng trong việc thiết kế kiến trúc và khéo léo khoe vẻ đẹp thẩm mỹ cho kiến trúc của mỗi công trình. 2 mặt tiền sẽ có tầm view đẹp, bạn cũng sẽ nhìn được từ nhiều góc độ ngôi nhà của gia đình mình hơn.

  + Thứ tư: Những mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán bởi lợi thế 2 mặt tiền, giáp với đường giao thông lớn, phù hợp với nhu cầu buôn bán, kinh doanh hiện đại. Đây thực sự là yêu cầu phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. 

  Những yêu cầu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền cần phải đảm bảo

  + Cần đảm bảo mục đích sử dụng cho căn nhà cần phải được đặt ưu tiên hàng đầu: Bao gồm: Mục đích sinh hoạt và mục đích kinh doanh( nếu có)

  + Kiến trúc cần phải đẹp mắt. form kiến trúc thống nhất cổ điển, tân cổ, hoặc hiện đại phù hợp với sở thích của từng gia đình.

  + Các yếu tố về sử dụng, thiết kế và thi công cần được đảm bảo phối hợp một cách hoàn thiện nhất để đem lại vẻ đẹp tối ưu cho từng công trình.

  + Tuân thủ các yêu cầu về pháp lý ( nếu có) về xây dựng, quy hoạch ở địa phương để tránh những rắc rối trong quá trình thi công và sử dụng sau này. 

  Về chi phí xây dựng các mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền là bao nhiêu?

  Đương nhiên, nếu so sánh với những ngôi nhà có quy mô và diện tích sử dụng tương tự mà chỉ có 1 mặt tiền thì việc thiết kế cũng như xây dựng các mẫu nhà 2 mặt tiền góc như thế này sẽ tốn kém hơn hẳn. Bởi rằng bạn không chỉ phải đầu tư cho 1 mặt của ngôi nhà mà còn phải đầu tư cho 2 mặt kiến trúc.

  Về cơ bản, bạn có thể tính chi phí xây dựng các mẫu nhà phố lô góc 2 mặt tiền với đơn giá như sau:

  - Mức đầu tư trung bình: 4.700.000đ/m2

  - Mức đầu tư khá: 5.500.000đ/m2

  - Mức đầu tư cao cấp: >6.000.000đ/m2

  Đơn giá trên cũng phụ thuộc vào kiểu kiến trúc của từng công trình ( lưu ý đây là đơn giá để bạn tự thi công nhé). 

  Những mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền sang trọng

  Mẫu 1: Mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 4 tầng ở phố hiện đại


  Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Bởi kiến trúc hiện đại, bởi vẻ đẹp đơn giản và màu sắc trung tính mà ngôi nhà đem đến cho chúng ta là rất ấn tượng và cuốn hút. Bạn chắc hẳn sẽ thích sự góc canh, vuông vức bởi góc của công trình. Thế nhưng rồi cũng sẽ lại thích sự sắc nét và đẹp mắt của hình khối, kiến trúc, sự kết nối giữa khối, màu sắc với nhau để đem lại vẻ đẹp hiệu quả và tinh tế nhất.

  Mẫu 2: Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền hiện đại 3 tầng


  Mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 3 tầng này cũng là một trong số những điểm nhấn đáng chú ý như thế. Bạn sẽ thích kiến trúc hiện đại của mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền 3 tầng này. Tận dụng tối đa lợi thế 2 mặt tiền, ngôi nhà được trang trí kiến trúc đơn giản, hợp lý. Và màu sắc ghi sáng sử dụng phối hợp mang lại hiệu quả tối ưu về mặt màu sắc cũng như bố cục kiến trúc. Với 3 tầng nhà phố thì thiết kế nhà 2 mặt tiền góc này thuận lợi bởi công năng sử dụng khá hiệu quả.

  Xem thêm: Thiết kế nhà 3 tầng

  Lợi thế kinh doanh, buôn bán, hay văn phòng cũng được tận dụng tối đa trong không gian kiến trúc của những ngôi nhà 2 mặt tiền góc như thế này. Bạn có thể tạo nên những bảng thương hiệu lớn, hoặc cho thuê tùy theo mục đích sử dụng. Đây thực sự là những mảnh đất vàng giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn nhờ lợi thế 2 mặt tiền góc. 


  Kết luận:

  Như vậy, có thể thấy được, những ngôi nhà lô góc 2 mặt tiền với kiến trúc hiện đại, không gian sử dụng tiện nghi và thoải mái, tất cả làm nên sự hoàn thiện và vẻ đẹp, cũng như công năng sử dụng hoàn thiện hơn cho từng công trình. Bạn cũng sẽ thấy rằng, mảnh đất xây dựng của gia đình mình cũng được tận dụng tối đa để xây dựng, mà vẫn giữ nguyên được kiểu dáng kiến trúc và thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ như mong muốn. Điều này không phải rằng mẫu thiết kế nào cũng thể hiện được. 

  Để có được những ngôi nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp, bạn nên tìm đến sự tư vấn từ các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn thiện được ngôi nhà như ý muốn và xử lý cho bạn được tốt nhất các yếu tố công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình đỡ lo lắng, bận tâm hơn nhiều trong quá trình xây và chuẩn bị xây dựng. 

  Mọi yêu cầu về thiết kế nhà ở, biệt thự, thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp chính xác nhất. 

  Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, VILINCO tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điểnBiệt thự cổ điển, Biệt thự hiện đạiNhà phố nhà ốngNhà ở kết hợp Kinh doanh quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu VILINCO ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà NộiBắc GiangBắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. VILINCO hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển đẹp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Đánh giá sao:

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng