Thiết kế nhà xưởng sản xuất Công ty Cầu lông Thành Công

Thiết kế nhà xưởng sản xuất đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, có phối cảnh đẹp, phù hợp với kế hoạch sản xuất và phát triển của doanh nghiệp là điều mà các chủ đầu tư luôn mong muốn.

Mục Lục

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Sản Xuất của Công ty Cầu lông Thành Công

  VILINCO tự hào là đơn vị thiết kế các công trình, nhà xưởng có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.

  Xem thêm: Thiết kế nhà ở Bắc Giang

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Sản Xuất của Công ty Cầu lông Thành Công

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Sản Xuất của Công ty Cầu lông Thành Công

  Tiêu chuẩn về thiết kế nhà xưởng sản xuất

  Đối với các công trình sản xuất công nghiệp, phương án bố trí mặt bằng, thiết kế không chỉ dừng lại ở phương diện tối ưu về mặt hiệu suất, chi phí mà còn phải đảm bảo được quy trình xử lý rác, nước thải hợp lý, tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường.

  Vì vậy, các phương án bố trí mặt bằng chức năng tổng thể của xưởng cần theo các quy định và tiêu chuẩn cụ thể, nhằm đảm bảo cho việc sản xuất được hiệu quả, cũng như tránh những tình trạng phát sinh không đáng có trong quá trình vận hành.

  Công trình đang trong quá trình hoàn thiện

  Công trình đang trong quá trình hoàn thiện

  Bố cục khu sản xuất và phòng ban

  Thiết kế nhà xưởng phân biệt khu vực sản xuất và các phòng ban văn phòng rõ ràng. 1 khu dành cho sản xuất chiếm 70% diện tích. Khu văn phòng làm việc chiếm 20% và khu vực khác chiếm 10%.

  Khu vực sản xuất của Công ty Thành Công

  Khu vực sản xuất của Công ty Thành Công

  Khu vực văn phòng của Công ty Thành Công

  Khu vực văn phòng của Công ty Thành Công

  Khu văn phòng công ty cầu lông Thành công đang được xây dựng

  Khu văn phòng công ty cầu lông Thành công đang được xây dựng

  Trên đây là một số hình ảnh công trình xưởng sản xuất của Công ty Cầu lông Thành Công mà VILINCO đã thiết kế.

  Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, VILINCO tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu VILINCO ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà NộiBắc GiangBắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. VILINCO hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự tân cổ điển đẹp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

  Quý vị cũng có thể xem thêm

  BỘ SƯU TẬP THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA VILINCO

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng