Thiết kế nhà phố lô góc 4 tầng 2 mặt tiền đẹp - hiện đại tại Bắc Giang

Mục Lục

  Các căn nhà lô góc nằm ở những vị trí đắc địa của khu phố. Với lợi thế 2 mặt tiền; ngôi nhà sẽ đón ánh sáng, gió, không khí lưu thông tốt hơn. Đây cũng là vị trí vàng để khoe vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.

  Tuy nhiên, việc lên ý tưởng thiết kế cũng như bố trí công năng sao cho hợp lí, khắc phục những khoảng đất méo là không hề dễ dàng. Do đó, ngay từ đầu chủ đầu tư nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín và chuyên nghiệp.

  Các mẫu thiết kế nhà lô góc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền 4 tầng dưới đây cũng là sản phẩm thiết kế được chúng tôi thực hiện bằng tâm huyết, sự sang trọng và tinh tế của mình. Với kiến trúc hiện đại đặc trưng, và cách bố trí công năng sử dụng tiện nghi, khoa học,... thì mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp này là sự lựa chọn phù hợp. Cùng kiến trúc sư của chúng tôi tham khảo phương án thiết kế mẫu nhà phố  4 tầng này bạn nhé!

  Để xây dựng được mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền 4 tầng này, bạn cần phải xác định rõ được nhu cầu, cũng như mong muốn sử dụng của mình để có thể xây dựng được lên phương án thiết kế tốt nhất. Những mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư được đưa ra cũng chính là căn cứ ban đầu để đội ngũ KTS của chúng tôi dễ dàng trong việc đưa ra phương án thiết kế phù hợp. 


  Toàn cảnh Nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

  Đặc trưng của mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền hiện đại

  Mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền là những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, vị trí giao nhau giữa 2 con đường. Hoặc là nằm ở vị trí giữa ngã tư, ngã ba, hay ngã năm, ngã bảy theo quy định đường xá đô thị thì các lô đất này cũng thường bị vát từ 2-4m. Đặc trưng của những mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền này thường là được ưu ái tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của con phố. Cũng là vị trí vô cùng thuận lợi dành cho việc kinh doanh và buôn bán. Đồng thời, với lợi thế 2 mặt tiền thì cũng đảm bảo được sự thông thoáng, có gió tăng được hiệu quả ánh sáng cho không gian sử dụng tổng thể của mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền hiện đại này. 

  Đặc biệt, mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền 4 tầng này cũng có lợi thế 2 mặt view thoáng, đẹp. Đây cũng là lợi thế cực lớn để bạn có thể kinh doanh và buôn bán được. 

  Hơn nữa, so với những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 mặt tiền, thì lợi thế của các mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền này được thể hiện ở việc tận dụng được vị trí "Vàng" trong việc khoe được vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.

  Mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền không hề đơn giản, khi thiết kế cũng như thi công, bạn

  Những lợi thế của thiết kế nhà 2 mặt tiền lô góc:

  + Thứ nhất: Những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền góc đặc biệt có lợi thế về độ thông thoáng: yếu tố đón gió, ánh sáng, không khí từ bên ngoài vào rất tốt so với những thiết kế nhà 1 mặt tiền. Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy được trong các mãu thiết kế nhà 2 mặt tiền góc, khi mà rất khó để có được ở những mẫu nhà có 1 mặt tiền yếu tố này!

  + Thứ hai: Các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền góc sẽ có tầm nhìn, view rộng hơn. Điều này đem lại tầm nhìn thoáng, cũng dễ dàng hơn trong cách bố trí và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng. 

  + Thứ ba: Dễ dàng trong việc thiết kế kiến trúc và khéo léo khoe vẻ đẹp thẩm mỹ cho kiến trúc của mỗi công trình. 2 mặt tiền sẽ có tầm view đẹp, bạn cũng sẽ nhìn được từ nhiều góc độ ngôi nhà của gia đình mình hơn.

  + Thứ tư: Những mẫu nhà 2 mặt tiền góc thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán bởi lợi thế 2 mặt tiền, giáp với đường giao thông lớn, phù hợp với nhu cầu buôn bán, kinh doanh hiện đại. Đây thực sự là yêu cầu phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. 

  Một số hình ảnh công trình:  Nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền tại Bắc Giang được gia chủ đánh giá rất cao từ phối cảnh, mặt bằng cho tới quy trình làm việc của VILINCO

  Quý vị cũng có thể xem thêm

  Bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của VILINCO:

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng