Một số gợi ý để bố mẹ có thể bắt tay tự trang trí không gian nội thất cùng với con

Trong những ngày bình dị này, dành nhiều thời gian hơn để ở bên con cái là một điều thực sự tuyệt vời. Một cơ hội tuyệt vời để làm với chúng những gì chúng ta không bao giờ có thể làm, như tạo ra các đồ vật bằng chính tay của bạn. Bạn sẽ tạo thành một đội tuyệt vời và con của bạn sẽ cảm thấy như những bàn tay thực sự. Làm thế nào về việc bắt đầu với những ý tưởng đó. Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn một số ý tưởng để thực hiện trang trí nhà ở với trẻ em.

Mục Lục


  Một số hình khối đẹp với tem sáng tạo của họ

  Phòng của trẻ em là một lãnh thổ lý tưởng để bạn có thể bắt đầu hình thành những ý tưởng tự làm sáng tạo này, ở giữa thủ công và công việc tự làm đơn giản mà bạn phải luôn làm vì sự an toàn. Giống như một giáo viên và họ là những người học việc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ học nhanh đến mức nào và họ được giải trí nhiều như thế nào với loại công việc giàu trí tưởng tượng và đòi hỏi sự tập trung nhất định này.

  Bạn có thể tái chế những vật liệu đã có ở nhà để biến chúng thành những đồ vật có công dụng riêng, và đó là một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em. Phép thuật thuần túy! Mặt khác, trong những trường hợp khác, bạn có thể phải xử lý nguyên vật liệu và có thể là một số công cụ cơ bản mà bạn có thể không có, nhưng chúng rất dễ mua trong các cửa hàng tại nơi bạn sinh sống hoặc mua trực tuyến.

  Các vật dụng có thể dễ dang mua trực tuyến hoặc các cửa hàng tại nơi bạn sống.

  Làm thế nào về việc bắt đầu bằng cách trang trí các bức tường trong phòng của bạn với những chiếc kệ rất độc đáo? Ngoài việc tạo không khí vui vẻ cho không gian yêu thích của bạn, bạn có thể tận dụng dịp này để khiến họ cảm nhận được trật tự. Khi ‘công việc’ của chúng hoàn thành, chúng sẽ trở thành những phần tử rất thoải mái để đặt những câu chuyện, đồ chơi nhỏ, v.v.

  Ví dụ, tạo một số hình khối bằng gỗ với các dải ruy băng đơn giản. Yêu cầu bọn trẻ giúp bạn dán chúng và khi chúng sẵn sàng, chúng sẽ phụ trách sơn nền bằng màu mà chúng thích nhất. Và nếu bạn làm nhiều màu, hãy kết hợp các sắc thái khác nhau. Chắc chắn bé sẽ rất thích thú với những hình khối nhiều màu xinh xắn của mình. Nếu ở trường, chúng là vua của hàng thủ công, chúng sẽ thích một lựa chọn khác: lót đáy các khối bằng giấy hoặc bìa cứng thay vì sơn chúng. Đó là họ quyết định. Sau đó, sẽ chỉ còn lại suy nghĩ làm thế nào để treo chúng theo cách mà chúng trông giống thật: căn chỉnh hoặc tạo ra các bố cục trang trọng hơn.

  Từ bảng đục lỗ đến kệ nguyên bản cho toàn bộ ngôi nhà

  Các tấm đục lỗ PEG (Peg-Board) hoàn hảo để tạo ra nhiều ý tưởng tự làm với trẻ em, vì nhiều lỗ của chúng mang lại một trò chơi tuyệt vời. Chỉ cần lắp vào các móc hoặc giá đỡ nhỏ này, bạn có thể điều chỉnh các đồ vật ở vị trí cần lưu trữ hoặc có những thứ nhẹ nhàng trong tầm với của bạn.

  Một nhiệm vụ có thể khiến bạn say mê là sử dụng chúng để làm những chiếc kệ nhỏ nếu bạn muốn treo chúng trong phòng, vẽ với mẫu hình động vật. Nhưng nó cũng có thể tạo ra các tổ chức ban đầu đặc biệt thiết thực ở các khu vực khác trong nhà. Treo trên tường cạnh bàn học, trong hội trường, v.v. Rất có thể bạn có một bảng điều khiển các đặc điểm này ở nhà vì nó là một giải pháp lâu dài, ban đầu được dự định đặt trong các khu vực ga ra và xưởng tự làm. Mang lại cho họ một cuộc sống mới với con cái của những người giúp đỡ chính thức sẽ rất thú vị với một vài thay đổi đơn giản. Ví dụ, nếu chúng được làm bằng gỗ, sơn chúng mà không có bất kỳ bóng râm nào khác sẽ đủ để làm mới diện mạo của chúng: bạn sẽ thấy chúng trông sẽ không giống nhau như thế nào. Lấy những bàn chải và sơn mà bạn có trong phòng lưu trữ và khuyến khích trẻ em sơn bề mặt của chúng. Lý tưởng nhất là đưa một đôi tay để việc che đậy được hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ phải giám sát công việc của họ. Màu sắc càng tươi vui và khác thường, những ý tưởng này sẽ càng trở nên độc đáo hơn.  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng