Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền hiện đại kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 6 tầng đẹp – Thực tế, những ngôi nhà có mặt tiền đẹp, thoáng đãng, thuận tiện giao thông thường được các gia chủ tận dụng làm nơi buôn bán, hoặc cho thuê văn phòng. Với chủ nhân mẫu nhà phố 6 tầng này cũng vậy, ngôi nhà được dùng để ở và làm văn phòng cho thuê.

Mục Lục

  MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 6 TẦNG 2 MẶT TIỀN ĐẸP HIỆN ĐẠI LÀM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

  Thiết kế nhà phố đẹp 6 tầng kết hợp kinh doanh, làm văn phòng cho thuê đang là xu hướng làm nhà của rất nhiều gia đình đang sống và làm việc tại các thành phố lớn. Ngày nay khi diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp lại do sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại nên không gian sống cũng bị hẹp đi nên các dạng thiết kế nhà lô phố, nhà ống hay nhà chia lô có mặt tiền khoảng từ 3m đến 6m với chiều dài nhà từ 10 thậm chí đến 20m chiếm phần lớn. Với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 6 tầng kết hợp làm văn phòng này chiếm tỷ lệ lớn với điều kiện chung của toàn bộ xã hội nước ta.

  Và để có một không gian sống nhỏ và đẹp thì kiến trúc mặt tiền ngôi nhà cần được nghiên cứu sao cho đẹp và phù hợp với không gian xung quanh. Sau đây kiến trúc VILINCO xin giới thiệu với quý vị độc giả mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mà đơn vị chúng tôi vừa thực hiện thiết kế trong thời gian qua.


  THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN

  Thiết kế công trình nhà ở kết hợp văn phòng.
  Địa điểm: Đường Huỳnh Thúc Kháng, khu đô thị phía nam thành phố Bắc Giang.
  VILINCO - Tư vấn, thiết kế và thi công nhà đẹp

  PHỐI CẢNH MẶT TIỀN MẪU NHÀ PHỐ 6 TẦNG 2 MẶT TIỀN ĐẸP

  Ngôi nhà có thiết kế khá hiện đại với tone trắng sữa làm chủ đạo. Để tạo thêm điểm nhấn cho mặt tiền, KTS của VILINCO đã lựa chọn các ô cửa kính với các thanh nan màu đồng, đồng thời sử dụng rèm che sáng màu, lan can và lam sắt đơn giản vừa có thể chắn nắng vừa là nơi đặt các chậu cảnh.


  Với một mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp, hiện đại ở khu vực thành phố, sẽ giải quyết được các nhu cầu sống cơ bản cho gia đình. Đồng thời còn giúp gia chủ tăng thêm thu nhập nhờ vào yếu tố kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

  Đây là mẫu nhà phố đẹp, phổ biến trong năm 2020. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà trong mơ cho gia đình, hoặc cần tìm những mẫu thiết kế đẹp, hợp phong thủy, đầy tiện nghi với chi phí xây dựng hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng