Mẫu nhà phố 3 tầng ĐẸP và LẠ tại Bách Việt HOUSE - Tp Bắc Giang

Nằm ở phía Bắc của thành phố - Bách Việt Garden, tòa nhà 3 tầng với kiến trúc độc đáo, uốn lượng mềm mại như cây đàn được thiết kế bởi VILINCO.

Mục Lục

  Ngôi nhà phố được lấy cảm hứng thiết kế từ những đường cong mềm mại, kiến trúc là 1 khối thống nhất sang trọng ấn tượng. Ngôi nhà tại BÁCH VIỆT GARDEN - Đường cong ban công được thiết kế phá cách giúp ngôi nhà được mềm lại, thông thoáng.

  Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp và lạ

  Tổng quan công trình Nhà phố 3 tầng Đẹp - Lạ

  • Số tầng
   03
  • Chủ đầu tư
   BÁCH VIỆT HOUSE
  • Địa điểm công trình
  Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang
  • Năm thi công
   2020

  Tổng quan công trình Nhà phố 3 tầng Đẹp - Lạ về ban đêm

  Không gian kiến trúc nội thất

  Bằng việc sử dụng những đồ nội thất hiện đại màu sắc trung tính kết hợp thêm hệ ánh sáng trải khắp các không gian, các KTS của VILINCO đã thổi hồn vào căn nhà khiến bất cứ ai cũng mê mẩn, thích thú khi ngắm nhìn.


  Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này có phòng khách rộng rãi, sang trọng với bộ sofa màu ghi ton-sur-ton với hệ rèm cửa khiến không gian rất hài hòa thẩm mỹ cao.


  Phòng khách liền kề phòng bếp giúp không gian được nới rộng thêm mà không bị quá chia cắt giúp không gian thêm thoáng và rộng hơn rất nhiều.  Bếp ăn rộng thoáng với đầy đủ tiện nghi


  Phòng ngủ với cửa sổ kính lớn mang ánh sáng vào tràn ngập khắp không gian. Màu ghi và màu sáng là tông chủ đạo của Thiết Kế Nhà Phố đẹp này.

  Hy vọng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh trên đây đã cung cấp cho quý khách hàng thêm một lựa chọn thiết kế mới. Mọi tư vấn thiết kế thi công xây dựng, xin liên hệ tới VILINCO.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng