Mặt bàn bếp tốt nhất là gì?

Mặt bàn bếp tốt nhất là mặt bếp đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của từng khách hàng, và đây là điểm khởi đầu quan trọng nhất.

Mục Lục

  Tùy thuộc vào việc sử dụng và chăm sóc sẽ được dành cho mặt bàn, Chúng tôi phải đánh giá các đặc tính kỹ thuật của vật liệu mà nó được cấu thành. Nói chung, những thứ có khả năng chống chịu tốt nhất, về đặc tính kỹ thuật của nó, là mặt bàn bằng đá tự nhiên 100%, chẳng hạn như đá Granit và đá thạch anh, cũng như thế hệ mặt bàn bằng sứ mới nhất.

  Nhà bếp với bàn làm việc và mặt trước
  Nhà bếp với bàn làm việc và mặt trước

  Điều quan trọng nhất: nắm rõ được thông tin.

  Để chọn được mặt bàn tốt nhất cần có thời gian và trên hết, phải tìm hiểu rất kỹ về các vật liệu và khả năng khác nhau. Tất cả các vật liệu đều có ưu và nhược điểm của chúng. Có những vật liệu Đá thật 100% tự nhiên. Ngoài ra còn có các vật liệu kỹ thuật hiện đại, được gọi là gạch sứ. Các loại khác được đúc sẵn bằng bột thạch anh và các hỗn hợp khác của vật liệu kỹ thuật tổng hợp cũng như vật liệu làm bằng gỗ sẽ không được xem xét trong bài viết này.

  bếp bằng sứ trắng
  bếp bằng sứ trắng

  Mặt bàn đá tự nhiên

  Mặt bàn tốt nhất, xét về khả năng chống va đập và độ cứng trong trường hợp va chạm, là đá Granit và đá thạch anh (CHÚ Ý NHIỀU, KHÔNG ĐƯỢC KẾT NỐI với thạch anh đúc sẵn đã đề cập ở trên). Quartzite là một loại đá nguyên chất tự nhiên 100% và duy nhất là đá tự nhiên, với bất kỳ vật liệu tổng hợp nào khác được thêm vào. Nó được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên và cũng giống như đá granit, par xuất sắc, đá thạch anh và đá granit là những vật liệu cứng nhất có thể chống lại tốt nhất các tác động ngẫu nhiên có thể xảy ra khi thao tác trên bếp.

  mặt bàn đá granit đen
  Đá tự nhiên Granite và Quartzite là những vật liệu có khả năng chống chịu cực cao

  Những viên đá tự nhiên này cũng có khả năng chịu nhiệt rất tốt, điều này cho phép chúng tôi hoàn toàn yên tâm làm việc trên những mặt bàn này với những vật nóng mà không sợ bị hằn vết, mất màu hay thậm chí là nứt trên mặt bàn. Những mặt bàn bằng đá Granite và Quartzite này, là những sản phẩm có tuổi thọ cao và ngày nay đã vượt xa những vết loang lổ cũ. Ngày nay, các bộ sưu tập và chủng loại có màu sắc và hình dạng từ những người da trắng đẹp nhất đến những màu đen pha trộn ấn tượng và kỳ lạ nhất. Nếu chúng tôi chọn đặt một mặt bàn bằng đá granit hoặc thạch anh, chúng tôi sẽ chỉ đánh giá rằng chúng yêu cầu một chút chú ý và quan tâm đến việc không để lâu trên mặt bàn có axit hoặc hóa chất mài mòn vì trong một số trường hợp, chúng có thể gây ra các vết trên bề mặt.

  mặt bàn đá tự nhiên màu xám
  Tất cả chúng đều có lớp bảo vệ chống vết bẩn ngăn chặn sự hấp thụ chất lỏng trên bề mặt

  Tất cả chúng đều có lớp bảo vệ chống vết bẩn ngăn chặn sự hấp thụ chất lỏng trên bề mặt, được hoàn thiện bằng lớp bảo vệ mà thợ đá hoa cương phải áp dụng khi lắp đặt bằng Protop, để mặt bàn được chuẩn bị hoàn hảo để sử dụng như kế hoạch làm việc.

  Xem thêm: Xu hướng thiết kế

  Mặt bàn sứ thế hệ mới nhất

  Khả năng chống mài mòn nói chung, chống trầy xước và nhiệt cũng là một đặc điểm nổi bật trên mặt bàn sứ. Chất liệu sứ thế hệ mới nhất cũng có độ cứng cao, nhìn chung khả năng chống mài mòn, sử dụng theo thời gian, màu sắc không đổi theo năm tháng. Chúng ta có thể đặt bất kỳ nồi lẩu hoặc chảo nào mà không phải lo lắng gì, hoặc thậm chí chúng ta có thể phô trương thực phẩm trên đó mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi có thể cắt thức ăn như nhau trên cùng một bề mặt của mặt bàn sứ mà hoàn toàn yên tâm.

  Mặt bàn bằng sứ kết hợp khả năng chống và thiết kế tối đa
  Mặt bàn bằng sứ kết hợp khả năng chống và thiết kế tối đa

  Những mặt bàn này có bề mặt hoàn toàn không thấm nước, không giải phóng bất kỳ loại chất nào, giúp chúng trở thành bề mặt có tính vệ sinh cao ngay cả khi làm việc với thức ăn trên đó. Với những mặt bàn này chúng tôi cũng có lợi thế là có thể lựa chọn giữa nhiều kiểu dáng và màu sắc theo xu hướng.

  Nói tóm lại, việc lựa chọn một mặt bàn hoàn hảo chính là việc tìm hiểu thật kỹ về đặc tính của các loại vật liệu khác nhau và thực sự biết chúng ta có thể mong đợi gì từ mỗi loại vật liệu đó.

  Tham khảo thêm Thiết kế nhà ở Bắc Giang

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  VILINCO - CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT LINH  

  - Trụ sở chính : Số 86 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
  - CN Bắc Giang: Số 70 đường Lê Triện, Thành Phố Bắc Giang
  - Điện thoại: 0906.777.998 
  - Email: vilincovn@gmail.com
  - Website: www.vilinco.com | www.vilinco.vn | www.thietkenhadep.co

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Đánh giá sao:

  TRA CỨU PHONG THỦY

  Xem hướng làm nhà

  Xem tuổi xây dựng