Các công trình được dán nhãn 'Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại'

Những mẫu biệt thự mái thái 3 tầng ngày càng được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và công năng phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta. Với mái thái vừa mang nét truyền thống cổ điển vừa mang hơi hướng hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng, bề thế, vững chãi cùng nét đẹp mới lạ cho không gian ngoại thất của tổng thể công trình.

Sở hữu cho mình bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng quy mô cả về số lượng lẫn chất lượng được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao, VILINCO hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở hiện nay. Những mẫu biệt thự mái thái 3 tầng, mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, mẫu nhà 3 tầng mái thái, mặt bằng biệt thự 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại,… của VILINCO đều mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng nhất.

Những ưu điểm của biệt thự mái thái 3 tầng phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Như chúng ta thường thấy loại hình biệt thự mái thái 3 tầng không quá cao và đồ sộ, bạn chỉ cần một mảnh đất vừa phải là đã có thể có ngay được một mẫu biệt thự mái thái 3 tầng có đầy đủ công năng sử dụng và đem lại sự thoải mái nhất cho quá trình sinh hoạt.

Kiến trúc biệt thự đẹp với đặc trưng cơ bản đó là mái ngói được thiết kế giật cấp và dốc xuống rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở nước ta, chúng giúp thoát nước nhanh chóng vào mùa mưa và hạn chế lượng hấp thụ nhiệt vào mùa nóng, giúp điều hòa không khí bên trong và đảm bảo cho biệt thự được thông thoáng vào bất kỳ thời gian nào trong năm.